เบอร์มงคลคืออะไร ทำไมต้องใช้เบอร์มงคล

หากท่านเป็นสายมูตัวจริง ต้องไม่พลาดกับเบอร์มงคล เพราะเบอร์มงคลนั้น จะเสริมดวงให้ท่านได้ เจอกับโชคลาภและเรื่องดี ๆ เบอร์มงคลคืออะไร สายมูต้องไม่พลาด

เบอร์มงคลคือ เบอร์โทรศัพท์ ที่ถูกเรียง โดยศาสตร์ตัวเลข หรือ เลขศาสตร์ โดยเชื่อว่า เลขมงคลนี้ จะมีผลกับชีวิตประจำวัน การงาน และอนาคตในชีวิต ของผู้ใช้ ลักษณะเบอร์มงคล สามารถดูได้จากหลาย ๆ หลักการ บางก็ว่า เบอร์มงคลที่ดีอย่างน้อยจะต้อง ไม่มีเลขคู่เสีย ภายในเบอร์ ตามหลักการ  

เบอร์มงคลคืออะไร ผลรวมเบอร์โทรศัพท์ที่ดีที่สุด

การเลือก เบอร์ เสริม มงคล หากท่านจะเลือกซื้อเบอร์มงคล ควรมีวัตถุประสงค์ที่ท่านต้องการ เบอร์มงคลนั้น เช่น เบอร์ เสริม มงคล ด้านสุขภาพทางกายและใจ ด้านค้าขายร่ำรวย โชคลาภ ด้านรัก สุขสมหวัง ด้านการงานดีเด่น ท่านจะได้เบอร์มงคลดี ๆ ไปเสริมดวงด้านนั้น  

วิธีดูเบอร์มงคล เพื่อเสริมดวง ในด้านต่างๆ

การเลือกซื้อเบอร์มงคลนั้น โดยส่วนมากจะดู เบอร์มงคลผลรวม โดยผลรวมเลขมงคล จะส่งผลกับดวงชะตา ผลรวมเลขมงคลเสริมดวง โดยการเสริมดวงแต่ละด้าน ก็จะมีผลรวมที่แตกต่างกันออกไป โดยหลักการ มีผลรวมเลขมงคล ไว้ดังนี้

  • เสริมด้านสุขภาพร่างกายและใจ ผลรวมเลขคือ 45 54 59 95 หากเบอร์มีผลรวมนี้แล้ว จะสุขภาพกายแะลใจ แข็งแรง สุขภาพจิตดี รู้สึกสดชื่น แจ่มใส
  • เสริมด้าน ร่ำรวย ให้โชคลาภเงินทอง ผลรวมเลขคือ 15 24 42 45 46 51 54 60 หากรวมแล้วได้เลขนี้ จะมีโชคลาภ การเงินไม่ติด ๆ ขัด ๆ
  • เสริมด้านความรัก สมหวัง ผลรวมเลขคือ 36 56 63 65 หากรวมแล้วได้เลขนี้ จะ ความเสน่ห์หนัก เป็นที่รักใคร่ จากผู้อื่น ได้รับความอุปถัมภ์ จากผู้ใหญ่ และคนรอบตัว
  • เสริมดวงด้านงานดี ค้าขาย ได้กำไร ผลรวมเลขคือ 14 55 59 64 หากรวมแล้วได้เลขนี้ จะมีโอกาสเลื่อนต่ำแหน่งใหญ่โต ด้านการค้า ขายคล่อง ก้าวหน้าเจริญรุ่งเรือง    

เบอร์มงคลราคาถูก ที่เว็บเราให้บริการดี

เลือกซื้อเบอร์มงคล  ได้ที่เว็บเรา TOE789 เบอร์มงคลราคาดี ที่ท่านจะได้ ตามที่ท่านต้องการ ไม่ว่าเสริมดวงชะตา ด้านการงาน เสริมโชคลาภ เปลี่ยนชะตาชีวิต เบอร์มงคลราคาไม่แรง ที่ท่านสามารถเลือกซื้อได้เลยที่นี้ TOE789 เบอร์มงคล เบอร์หงส์ เบอร์มังกร เบอร์มงคล ais ture Dtac ที่นี้ให้บริการครบทุกวงจรซื้อเลยตัวเลขจีนมงคล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *