ความหมายเลขศาสตร์ 00-99 : ปลดปล่อยพลัง ของตัวเลข เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

เลขศาสตร์เศรษฐีปลดล็อกพลังเลขมหัศจรรย์เพื่อความสำเร็จและความมั่งคั่ง. เรามุ่งเน้นไปที่การเปิดเผยความลับของความหมายของตัวเลข 0-99 และพลังอันน่าอัศจรรย์ของพวกมันที่สามารถเปลี่ยนชีวิตคุณได้. การเลือกใช้เลขศาสตร์ที่เหมาะสมไม่เพียงแต่เพิ่มพลังพิเศษให้กับผู้ครอบครองเท่านั้น แต่ยังเป็นการเรียนรู้ในการทำมาหากินอย่างมีสติและเลือกช่วงเวลาที่เหมาะสม. ความรู้เกี่ยวกับความหมายของคู่ตัวเลขต่างๆ ตั้งแต่ 00 ถึง 99 จะเป็นกุญแจสำคัญที่เปิดประตูสู่ความสำเร็จในอนาคต. สำรวจพลังของเลขศาสตร์กับเราและปรับใช้พลังนี้ในชีวิตคุณได้ทันที

ความหมายของเลขต่าง ๆ จาก เลขศาสตร์

ความหมายเลขศาสตร์ 00

ความหมายเลข 00

คือดาวมฤตยู 2 ดวงมาอยู่รวมกัน ส่งผลต่อความลึกลับชับซ้อนพิสดาร มักชอบศึกษา ค้นคว้า ทดลองเรื่องจิตวิญญาณ ชอบของเก่า ของโบราณ มีโลกส่วนตัวสูง ทำตัวลึกลับ มักเก็บกด มีปัญหาเยอะหรือสิ่งที่ไม่ได้คาดคิด คุ้มดีคุ้มร้าย บางทีโวยวายไร้เหตุผล ขาดๆเกิน ๆ ได้รับความกดดันอยู่ตลอดเวลา ไม่ไว้วางใจเหตุการณ์ใดๆ และไม่ไว้วางใจใคร มักจมอยู่กับความทุกข์ วิตกกังวลตลอดเวลา ปัญหาสุขภาพคือมีโรคเรื้อรัง ซึ่งเป็นโรคที่หาสาเหตุไม่เจอ ถ้ามีความสัมพันธ์กับเลขใดก็ตาม จะส่งผลชัดในเรื่องความเสียหายต่อเลขนั้นๆ

ความหมายเลขศาสตร์ 01 10

ความหมายเลข 01/10

บริวารมักให้โทษ พึ่งพาใครไม่ค่อยได้ ต้องลงมือ

ทำเองจึงจะสำเร็จ ไม่ควรร่วมหุ้นกับใคร หยิ่งในศักดิ์ศรี ทำตัวเด่นเกินจะมีคนอิจฉา เกิดปัญหาครอบครัวเรื่องหย่าร้างแยกทางกันอยู่ สุขภาพให้ระวังโรคหัวใจ โรคความดัน เส้นเลือดอุดตัน ระบบเลือด ดวงตา อัมพฤกษ์ อัมพาต เลขมงคล168

ความหมายเลขศาสตร์ 11

ความหมายเลข 11

มีความทะเยอะยานสูง เด่นดัง เป็นที่ยอมรับในสังคม รักศักดิ์ศรี มั่นใจในตัวเอง ใจร้อน ไม่รอบคอบ อ่อนนอกแข็งใน ทำอะไรมักจะดีแต่ตอนต้นสุดท้ายล้มเหลว เป็นเลขเจ้านาย ชอบมีอิทธิพลเหนือคนอื่น มีความเป็นผู้นำสูง แต่ทำคุณกับคนไม่ขึ้น

 

ความรู้เพิ่มเติม : ความหมายเลข 11

ความหมายเลขศาสตร์ 12 21

ความหมายเลข 12/21

เลข 1 ดาวอาทิตย์กับเลข 2 ดาวจันทร์ อาตุไฟ กับธาตุน้ำมาอยู่รวมกัน จึงทำให้มีอารมณ์ขัดแยังกัน เป็นคนสองบุคลิกในตัวเอง อารมณ์แปรปรวนขึ้นลง หงุดหงิดง่าย นุ่มนวลแต่แข็งกร้าว หาความแน่นอนไม่ได้

ความหมายเลขศาสตร์ 13 31

ความหมายเลข 13/31

ชอบการต่อสู้ ขยัน ทำอะไรเร็ว ใจร้อน โผงผาง ตรงไปตรงมา แก้ปัญหาเก่ง ชีวิตมีการเปลี่ยนแปลงเร็วพลิกผันอยู่เสมอ จะเกิดทั้งเรื่องดีและเรื่องร้าย มีทุกข์และอุปสรรค ลัมเหลว ชีวิตสมรสไม่แน่นอนหรือไม่ได้แต่งงาน ถ้าได้แต่งงานครอบครัวจะมีปัญหา แตกร้าว ถ้าเป็นผู้ขายจะมีเรื่องชู้สาวหรือรักสามเส้า ต้องระวังอุบัติเหตุการผ่าตัด การบาดเจ็บเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ

ความหมายเลขศาสตร์ 14 41

ความหมายเลข 14/41

สติปัญญาดี พูดจาน่าเชื่อถือ เจรจาเป็นเลิศ ฉลาดไหวพริบดี แก้ปัญหาเก่ง ความจำแม่นยำ สุขุม ชอบค้นหาความก้าวหน้าให้แก่ชีวิต สนใจธรรมมะ รักความยุติธรรม และมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง นำพาไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ชีวิตรุ่งโรจน์มีโอกาสเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เช่น ศึกษาต่างประเทศ เที่ยวต่างประเทศอยู่ต่างแดน คบหาคนต่างชาติ ทำงานที่ต้องพบปะกับคนแปลกหน้าจึงจะดี เหมาะกับการค้าขาย

ความหมายเลขศาสตร์ 15 51

ความหมายเลข 15/51

เลข 1 ดาวอาทิตย์และเลข 5 ดาวพฤหัสบดีรวมกัน ได้เลข 6 ดาวศุกร์เป็นดาวศุภเคราะห์ ซึ่งเป็นหมายเลขที่โชคดีมากเกี่ยวกับการเงิน สามารถหาเงินได้ง่าย มีสภาพคล่อง ทางการเงิน เป็นที่รัก ใจกว้าง สมาธิดี มีบริวารดี รื่นรมย์ มีเสน่ห์ และเป็นคู่มิตรด้วย อ่านใจคนเก่ง มองโลกในแง่ดี ทำให้มีมิตรสหายมาก ผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ ไม่ว่าทำอะไรจะมีคนช่วยเหลือและสนับสนุนตลอดเวลา

ความหมายเลขศาสตร์ 16 61

ความหมายเลข 16/61

ชะตาชีวิตจะส่งเสริมให้พบกับความสำเร็จ หาเงินคล่องมีกินมีใช้เรื่อย ๆ วางแผนในระยะยาวดี รอบคอบชื่อเสียง มีอำนาจแบบคาดไม่ถึง จะได้ลากหรือตำแหน่งใหญ่โต แต่ต้องใช้เวลารอคอยจึงจะสมหวังทั้งความรักและการงาน

ความหมายเลขศาสตร์ 17 71

ความหมายเลข 17/71

ชะตาชีวิตเป็นผู้มีปัญญาดี เจ้าระเบียบ จริงจัง มีความเป็นผู้นำ เป็นคนเข้าใจอะไรได้ง่าย สามารถคาดเดาเหตุการณ์ล่วงหน้าได้อย่างรวดเร็ว มีโอกาสประสบความสำเร็จสูงแต่ต้องเหนื่อยก่อนกว่าจะสำเร็จ หรือลองผิดลองถูกหลายครั้ง ช่วงที่ชีวิตประสบความสำเร็จอาจจะพบกับอุปสรรคหรือสิ่งที่ขัดขวางผลสำเร็จเหมาะกับงานบริหารหรือโครงการใหญ่ ๆ มีจุดอ่อนคือให้ระวังการหย่าร้าง

ความหมายเลขศาสตร์ 18 81

ความหมายเลข 18/81

นักเลง ทะเยอทะยานสูง เจ้าอารมณ์ เหนื่อยกับการปกครองคน ทำคุณคนไม่ขึ้น ระวังถูกทรยศหักหลัง สุขภาพระวังเรื่องโรคความดันและหัวใจ เลขนี้ไม่เหมาะกับการใช้งานเพราะอาจพบกับการหย่าร้าง รักสามเส้า โดนเลื่อยขาเก้าอี้ โดนโกง โดนหักหลังระวังการทะเลาะวิวาท ควรหลีกเลี่ยงการมีเรื่องและมีอิทธิพลเหนือผู้อื่น

ความหมายเลขศาสตร์ 19 91

ความหมายเลข 19/91

ชอบศึกษาหาความรู้ มองการณ์ไกล รสนิยมดี มีศักดิ์ศรี เป็นผู้นำ มียศตำแหน่งดี มีอำนาจ ผู้คนเกรงกลัว อยู่ในสังคมคนมีชื่อเสียง ได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ จึงประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ หมายเลข 19 เป็นหมายเลขแห่งชื่อเสียงและเด่นดัง มีจุดอ่อนคือ ถือตัว หยิ่งทะนง คนเข้าหายาก เพราะมั่นใจในตัวเองสูง ชอบคบคนระดับสูง

 

ความรู้เพิ่มเติม : ความหมายเลข 19 91

ความหมายเลขศาสตร์ 02 20

ความหมายเลข 02/20

อ่อนไหว โลเล ตัดสินใจยาก ขี้งอน ขี้เหงา เพ้อฝันเยอะ จินตนาการสูง ใจอ่อน ทุกข์เพราะเรื่องคนอื่น ช่วยเหลือคนจนตัวเองลำบาก ชอบรักลับๆ หรือรักซ้อน เรื่องรักสมหวัง การเงินก็ไม่มั่นคง ให้เนันงานบริการที่เช้าถึงจิตใจผู้อื่นเป็นอย่างดี ระวังปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับโรคกระเพาะอาหาร โรคเบาหวาน ต่อมน้ำเหลือง เต้านม ระบบทางเดินอาหาร ริดสีดวง ฝื หนอง ระดับน้ำในหูไม่เท่ากัน มีชีสต์ มีก้อนเนื้อภายในมดลูก มีลูกยาก

ความหมายเลขศาสตร์ 22

ความหมายเลข 22

อ่อนโยน อ่อนหวาน นุ่มนวล มีหัวใจบริการ เป็นมิตร เพื่อนมาก หาเงินเก่ง มีโชคลาภ อาจจะร่ำรวยหรือเด่นดังอย่างไม่คาดคิด จะได้ดีมีสุขเพราะโชคดีมากกว่าที่จะสร้างมาด้วยตนเอง ดึงดูดเพศตรงข้ามดี เหมาะกับผู้หญิงหรือผู้ชายอ่อนโยน

ความหมายเลขศาสตร์ 23 32

ความหมายเลข 23/32

เป็นเลขดีด้านความรัก มีเสน่ห์ มักเป็นคนเจ้าชู้ ถือความรักเป็นใหญ่ เป็นคนสนใจเรื่องการศึกษาหาความรู้ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น โกรธง่ายหายเร็ว หงุดหงิดง่าย เป็นคนที่โชคดีอย่างมากในเรื่องความรัก เพศตรงข้ามช่วยเหลือ มีแต่คนหลงรัก ถ้าทำงานเกี่ยวข้องกับเพศตรงข้าม หรืองานที่ต้องอาศัยประโยชน์จาก เพศตรงข้ามจะดีมาก เลขศาสตร์คู่นี้ไม่ว่าจะให้ผู้ชายหรือผู้หญิงใช้ก็จะมีเสน่ห์มากลัน จุดอ่อนคือ เกิดรักช้อนช่อนเงื่อน เพราะมีคนเข้ามาชอบเยอะ ต้องดำเนินชีวิตด้วยสติ

ความหมายเลขศาสตร์ 24 42

ความหมายเลข 24/42

เป็นนักพูดชั้นดี สติปัญญาดี สุภาพอ่อนหวาน ปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้ง่าย มนุษย์สัมพันธ์ดีเยี่ยมน่ารัก พูดจามีเสน่ห์ ดึงดูดใจให้คนชอบพอรักใคร่ เป็นที่รักของคนทั่วไป มีโชคเกี่ยวกับการเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ มีเพื่อนและบริวารมาก เพื่อนฝูงมัก ให้การอุปถัมภ์ มีทรัพย์ เหมาะกับอาชีพนัปกครอง ผู้บริหาร ค้าขายจะได้รับความสุขในด้านการเงินและความรัก เป็นราชินีคู่เลขศาสตร์ที่สุดเลขหนึ่งทีเดียว

ความรู้เพิ่มเติม : ความหมายเลข 24 42

 

ความหมายเลขศาสตร์ 25 52

ความหมายเลข 25/52

ดาวจันทร์และดาวพฤหัสบดี เป็นดาวศุภเคราะห์ทั้งคู่ จุดเด่นคือทำให้ชีวิตก้าวหน้า เป็นคนฉลาดชอบศึกษาหาความรู้ เข้าหาผู้ใหญ่ได้ หาเงินเก่ง สุขุมรอบคอบ มีฐานะมั่นคง มีทรัพย์สินเงินทอง ไม่ลำบาก ดวงความรักดี ดูเผิน ๆ ชีวิตน่าจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี แต่มีข้อเสียคือกว่าจะประสบความสำเร็จ ต้องต่อสู้อย่างเหน็ดเหนื่อย เพราะ 2 กับ 5 บวกกันได้ 7 ดาวเสาร์ ชีวิตต้องมีอุปสรรค และเป็นดาวแห่งปัญหา มีปัญหาให้แก้ไขอยู่ตลอดเวลามีจุดอ่อนคือชอบทะเลาะกับผู้ใหญ่ ผู้หญิงห้ามใช้เด็ดขาดเพราะจะเสียเปรียบผู้ชายทุกด้าน ในระยะยาวจะมีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับเจ็บหน้าอก เจ็บหลัง และโรคหัวใจ

ความหมายเลขศาสตร์ 26 62

ความหมายเลข 26/62

เป็นคนพูดเพราะ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ ให้คำปรึกษาดีมาก ๆ ปลอบใจคนเก่ง มีเสน่ห์ทางคำพูด มีคนมาขอคำปรึกษาบ่อย ได้ดีและได้ทรัพย์เพราะปาก มักมีคนหลงรักเสมอ อีกทั้งยังหาเงินเก่ง หาเงินคล่อง เหมาะกับธุรกิจดื่มและร้านอาหาร แต่ใจอ่อน ไม่ควรร่วมหุ้นกับใคร

ความหมายเลขศาสตร์ 27 72

ความหมายเลข 27/72

ถูกเบียดเบียนเรื่องเงิน มีหนี้สินและรายจ่ายมากเท่าที่ควร ส่วนใหญ่ทุกข์ใจง่าย วุ่นวายกับการสร้างกฎเกณฑ์ต่างๆ ดวงชะตายังมีความผิดหวัง พลัดพราก ทุกข์ทั้งเรื่องการเงิน การงาน และความรักอาจจะต้องระวังการเจ็บป่วย การเกิดอุบัติเหตุ ไม่ควรประมาท และจะเสียเงินที่หามาได้อย่างไม่คาดฝันจนไม่เหลืออะไร

ความหมายเลขศาสตร์ 28 82

ความหมายเลข 28/82

หมุนเงินก้อนได้ดี กู้เงินธนาคารต่อยอดธุรกิจได้ง่าย เป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง ใจใหญ่ ใจกว้างชอบลุย ทำงานที่ท้าทายได้ดี หาเงินเก่งแต่ก็ใช้เงินเก่ง เหมาะกับธุรกิจ เงินหมุนที่มีความเสี่ยงสูง แต่ถ้าเป็น 82 จะทำให้สามารถปล่อยเงินกู้ดำดอกเบี้ยได้ดีเลิศ จุดอ่อนคือระวังเรื่องรักสามเส้า มีรักช้อน ถ้าใช้

แนะนำชุด 289, 42895, 2895, 824/829/826 แต่ต้องมีองค์ประกอบที่ดี รับรองดีงาม

ความหมายเลขศาสตร์ 29 92

ความหมายเลข 29/92

รสนิยมดี มีระดับ จินตนาการสูง หัวไว เรียนรู้เร็ว ชีวิตไม่ลำบาก การเงินคล่อง มีพลังการไหลลื่นดีเหมาะกับงานที่ใช้ไอเดียหรือออกแบบจะดีเยี่ยม และที่สำคัญจะมี พระโพธิสัตว์ พระแม่อุมาเทวี พระแม่ลักษมี คุ้มครอง ให้ทำบุญบ่อยๆสวดมนต์ไหว้พระจะทำให้โชคดี

 

ความรู้เพิ่มเติม : ความหมายเลข 29 92

ความหมายเลขศาสตร์ 30 03

ความหมายเลข 30/03

กล้าได้กล้าเสีย ชอบความรุนแรง โกรธง่ายหายเร็ว เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เครียดง่าย ขยัน หัวไว ช่างสังเกต ชอบความเร็ว เก่งงานที่ใข้ความชำนาญเฉพาะด้าน เช่น ช่างซ่อม หรือแพทย์ผ่าตัดเฉพาะทาง จุดอ่อนคือให้ระวังอุบัติเหตุ ผ่าตัด การเกิดบาดต่างๆ การถูกทำร้าย กล้ามเนื้ออักเสบ และไมเกรน

ความหมายเลขศาสตร์ 33

ความหมายเลข 33

ดาวอังคาร 2 ดวงส่งผลให้ขยัน พากเพียร อดทน ฝ่าฟันจนพบความสำเร็จ แต่มีข้อเสียคือ เป็นดาวบาปเคราะห์ทั้งคู่ จะมีอารมณ์ฉุนเฉียวอย่างรุนแรง วู่วาม ไม่มีเหตุผล ทำอะไรมักเอาแต่ใจตนเองระวังอันตรายจากอุบัติเหตุ การทะเลาะวิวาท ความรักชอบใช้ความรุนแรง ดวงชะตารุ่งเรืองดีแต่ไม่ยั่งยืน

ความหมายเลขศาสตร์ 34 43

ความหมายเลข 34/43

เป็นเลขขยันเลขหนึ่ง มีสติปัญญาดี แก้ปัญหาได้ดี กล้าพูด พูดตรง พูดแรง กล้าทำ พูดจริงทำจริงไม่มีเล่ห์เหลี่ยม เรียนรู้เร็ว ชอบงานท้าทาย กล้าได้กล้าเสีย เป็นหัวหน้าได้ดี มีอำนาจ ลูกน้องเกรงกลัว มักทำอะไรด้วยตัวเอง ไม่ชอบพึ่งพาใคร แต่ให้ระวังการขัดแย้งเพราะคำพูด อาจเกิดศัตรู

ความหมายเลขศาสตร์ 35 53

ความหมายเลข 35/53

เป็นคนขยันขันแข็ง มั่นใจในตนเอง ใจนักเลงกระฉับกระเฉง คล่องงานรอบตัว มีพรสวรรค์เข้ากับคนได้ทุกระดับขั้น ตำแหน่งการงานเจริญก้าวหน้า จะประสบความสำเร็จดีโดยมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำซูและมอบหมายงานให้ มีอำนาจตัดสินใจเด็ดขาด ลูกน้องเคารพยำเกรงและเชื่อฟัง

ความหมายเลขศาสตร์ 36 63

ความหมายเลข 36/63

เป็นดาวคู่มิตร คู่ดาวสมหวัง ส่งผลให้ความรัก สมหวังสดชื่น จะมีคนอุปถัมภ์ค้ำจุนตลอด สติปัญญาดี มีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศตรงข้าม มีมิตรสหายมาก เป็นที่รัก หาเงินคล่อง รายได้ดี ชีวิตประสบความสำเร็จ สุภาพสตรีที่ตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของหมายเลข 36 จะมีโอกาสได้แต่งงานสูง จุดอ่อนคือเพราะหาเงินเก่ง และมีเสน่ห์แรง มั่นใจในตัวเองสูง จึงเป็นคนที่ค่อนข้างเอาแต่ใจตนเองไม่ค่อยยอมใคร

ความหมายเลขศาสตร์ 37 73

ความหมายเลข 37/73

คู่หักโค่น คู่จองเวร คู่สิ้นหวัง เป็นเลขร้าย เป็นดาวบาปเคราะห์คู่ศัตรู หมายถึงการวิวาทขัดแย้งทุกข์ทรมานจากโรคร้าย ชีวิตเหน็ดเหนื่อยเยี่ยงทาส ต้องต่อสู้ ระวังการผ่าตัดและอุบัติเหตุ ความเสียหายที่จะเกิดขึ้นอย่างรุนแรง ชีวิตสมรสไม่แน่นอน ชีวิตต้องเริ่มใหม่อยู่เสมอ มักเกี่ยวข้องกับความตาย มีแต่ความผิดหวัง อมทุกข์ มีอุปสรรค บริวารนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ มีหนี้สินชอบแบกปัญหาของผู้อื่น ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ ถูกกดดันทุกรูปแบบ เหมาะกับงานที่ต้องใช้ความอดทนสูง ทำงานหนักได้ดี แต่ถ้าเสี่ยงได้ก็ไม่ควรใช้

ความหมายเลขศาสตร์ 38 83

ความหมายเลข 38/83

คู่ธาตุลม เคลื่อนที่เร็ว มีพลังมาก ชอบเสี่ยง เป็นนักฉวยโอกาส ชอบงานท้าทาย ขยัน คิดเร็วทำเร็ว กล้าได้กล้าเสีย เชื่อใจคนง่าย ลุ่มหลงมัวเมา ดึงดูดทางเพศ เหมาะกับธุรกิจกลางคืน โรงแรม ร้านเหล้า ร้านกาแฟ จุดอ่อนคือ ชอบแย่งสามี หรือภรรยาคนอื่น ผิดศีลธรรม

ความหมายเลขศาสตร์ 39 93

ความหมายเลข 39/93

คู่แห่งชัยชนะ มีความทะเยอทะยานเพื่อไปสู่ความสำเร็จอันรวดเร็ว ในทางธุรกิจจะมีโชคด้านการแข่งขัน มักได้รับขัยชนะ ทำอะไรเร็ว จึงควรระมัดระวังเรื่องการขับรถกล้าคิดกล้าทำ ตัดสินใจเร็ว ด้านความรักมักตกเป็นมือที่สาม วิธีแก้เบื้องต้น คือใช้ชุด 6395,9365

ความหมายเลขศาสตร์ 40 04

ความหมายเลข 40/04

คู่นักสืบ คู่แห่งความลับ ชอบบุกเบิก เป็นนักคิดนักฝัน จินตนาการกว้างไกล ชอบสร้างวิมานในอากาศ ไม่ชอบย่ำเท้าอยู่กับที่ คั้นหาข้อมูลเก่ง ชอบอะไรแหวกแนว ไม่ชอบให้ใครมายุ่งกับชีวิตส่วนตัว รู้ความลับคนอื่นได้ง่าย ปิดบังความลับตัวเองเก่ง เอาตัวรอดเก่ง จุดอ่อนคือระวังไมเกรน โรคสมอง โรคปากและฟันโรคปอด โรคหืด โรคกระเพาะ โรคลำไส้ ระบบย่อยอาหารไม่ดี และปัญหาด้านการฟัง รวมถึงปัญหาสุขภาพจิต

ความหมายเลขศาสตร์ 44

ความหมายเลข 44

ดาวพุธ 2 ดวงส่งเสริมให้มีความรุ่งโรจน์ เลขนี้มีดีด้านวาจาน่าเชื่อถือและทำให้ประทับใจได้เสมอ ฝีปากดี ฉลาด ช่างคิดมีเสน่ห์ กล้าหาญ แต่บางครั้งอาจดื้อรั้น ชะตาชีวิตสดใส ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาสนับสนุน อุปถัมภ์ค้ำจุน วาสนาหนุนนำ โดยทั่วไปจึงไม่ลำบากช่วงใดมีอุปสรรคก็ผ่านพันไปได้ ส่วนที่ต้องระวังคือความตื้อดึง ความลุ่มหลงในแสงสีเสียง หากมากเกินไปจะทำให้ความเจริญถดถอยได้

ความรู้เพิ่มเติม : ความหมายเลข 44

ความหมายเลขศาสตร์ 45 54

ความหมายเลข 45/54

คู่บัณฑิต เป็นคู่เลขศาสตร์ที่ดีมากคู่หนึ่ง บุคลิกเป็นผู้ใหญ่ สมาธิดี ชอบศึกษาค้นคว้า สติปัญญาดีเลิศ พูดจาน่าเชื่อถือ จะได้รับความร่วมมือจากทุกวงการเป็นอย่างดีมีความมั่นคงในชีวิต ทำอะไรสมหวัง มีความก้าวหน้าสูง จะประสบความสำเร็จ รุ่งเรือง ชีวิตมักจะโชคดีอย่างไม่คาดฝันอยู่บ่อยๆ

ความรู้เพิ่มเติม : ความหมายเลข 45 54

ความหมายเลขศาสตร์ 46 64

ความหมายเลข 46/64

คู่ธาตุน้ำ ถือเป็นคู่เลขที่ดีมากคู่หนึ่ง เป็นคนสติปัญญาดี มีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ พูดจาดี ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ การเงินคล่อง มักจะโชคดีอยู่บ่อยๆ จะประสบความสำเร็จ มีความสุขสบาย ค้าขายมีกำไรดี การเรียนจะได้ผลสำเร็จอย่างดีชีวิตมั่นคง ปราศจากปัญหาและอุปสรรค แต่ข้อเสียคืออารมณ์ไม่นิ่งเปลี่ยนแปลงง่าย ให้แก้ไขโดยใช้เลขชุด 465, 645

ความหมายเลขศาสตร์ 47 74

ความหมายเลข 47/74

คู่สมพล คู่นักพัฒนา เป็นเลขดีในเรื่องความเพียรความมานะพยายาม แต่เสียตรงอิทธิพลของเลข 7 ทำให้ต้องพบอุปสรรคบ้าง มักได้รับความสำเร็จจากความพยายามที่ต้องใช้ความอดทน เป็นคนขยันหมั่นเพียร บ้างาน อุดทน วาจาหนักแน่นพูดจริงทำจริง ลุยงานหนักได้ดี ทำงานเก่ง เหมาะกับอาชีพที่ต้องใช้ความขยันหมั่นเพียร อดทน ขีวิตจะเด่นดังและมีชื่อเสียง ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี แต่พูดจาแรง เครียด ทำงานหนัก สุขภาพอาจย่ำแย่เพราะพักผ่อนน้อย

ความหมายเลขศาสตร์ 48 84

ความหมายเลข 48/84

คู่ศัตรู หลงผิดเป็นชอบ ชีวิตมักผิดพลาดและได้รับอันตราย ถูกชักจูงจากคนพาลให้เข้ากลุ่ม ทำให้อยู่ในอบายมุข สิ่งผิดกฎหมาย ของหนีภาษี ทำแต่สิ่งที่ไม่ถูกต้องเสมอ หลงแสงสี การพนัน สิ่งเสพติด จะทำให้ชีวิตได้รับความเดือดร้อนชีวิตและอนาคตไม่แน่นอน ต้องระวังปัญหาเรื่องเอกสาร คดีความ การผิดนัด อย่าค้ำประกันใคร โดนหลอกทั้งวาจาและเกี่ยวกับเอกสาร

ความหมายเลขศาสตร์ 49 94

ความหมายเลข 49/94

การเจรจาเป็นเลิศ พูดจาหนักแน่น น่าเชื่อถือเฉลียวฉลาด ไหวพริบสติปัญญาดี ทันสมัย สนใจเทคโนโลยี คอมพิวเตอร์ โหราศาสตร์ ก่งด้านเจรจาและการค้าทุกรูปแบบ

ความหมายเลขศาสตร์ 50 05

ความหมายเลข 50/05

มีความคิดเป็นผู้ใหญ่หรือคบคนอายุมากกว่าชอบเรียนรู้กับผู้ใหญ่เสมอ แต่การรู้ความลับผู้ใหญ่ผู้ใหญ่อาจไม่ไว้วางใจ สติปัญญาดี ความจำแม่นยำ สุขุม ขอบไขว่คว้าหาความก้าวหน้าให้กับชีวิต สนใจธรรมมะ รักความยุติธรรม มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง มีโอกาสเกี่ยวข้องกับต่างประเทศทุกรูปแบบ เช่น อยู่ต่างแดนคบหากับคนต่างชาติ ให้ระวังสุขภาพเรื่องโรคกระเพาะอาหาร โรคสมองโรคประสาท โรคตับ โรคไมเกรน

 

ความรู้เพิ่มเติม : ความหมายเลข 50 05

ความหมายเลขศาสตร์ 55

ความหมายเลข 55

ดาวพฤหัสบดี2 ดวงส่งเสริมหนุนนำให้อยู่สุขสบายไม่ลำบากมีปัญญา เที่ยงตรง รักความดี ชอบทำบุญ ชอบด้านศาสนาเป็นพิเศษ มักเลื่อมใสต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ชอบเดินทางไกล เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ มีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ชะตาชีวิตสดใสรุ่งโรจน์ ฐานะความเป็นอยู่มั่นคง มีความเจริญก้าวหน้าเป็นลำดับ ประสบความสำเร็จในชีวิตตำแหน่งใหญ่โต ค้าขายกำไรตี เป็นเลขที่ให้คุณกับชีวิตเลขหนึ่ง เหมาะกับ งานวิชาการ

 

ความรู้เพิ่มเติม : ความหมายเลข 55

ความหมายเลขศาสตร์ 56 65

 

ความหมายเลข 56/65

เป็นเลขคู่ทรัพย์คู่โชค ฉลาดในการหาช่องทางทำเงิน สร้างรายได้หลายทาง ส่งเสริมให้เจริญรุ่งเรือง มีวิชาความรู้กว้างขวาง ทำสิ่งใดมีแผนการดี มีเป้าหมายชัดเจบขยันขันแข็ง ไม่ชอบอยู่กับที่ ผู้คนยอมรับนับถือ มักได้เกี่ยวพันกับผู้คนในสังคมชั้นสูง ชะตาชีวิตโดดเต่น มีผู้คนชื่นชมรักใคร่ มักมีโขคในเรื่องความรัก ความสำเร็จในชีวิตมาจากความสามารถของตนเอง มีอำนาจบารมี จัดการปัญหาได้ดี ถือเป็นคู่เลขดีเลขหนึ่ง

 

ความรู้เพิ่มเติม : ความหมายเลข 56 65

ความหมายเลขศาสตร์ 57 75

ความหมายเลข 57/75

คู่พระคู่โจร ขัดแย้งด้วยอิทธิพลรองเลข 7 คาวเสาร์เป็นคนมีความคิดขัดแย้งในตัวเอง ค่อนข้างดื้อรั้นเอาแต่ใจตนเอง มักไม่เชื่อใจใคร ทำอะไรมักจะทำแบบครึ่ง ๆ กลาง ๆไม่สมหวัง มักเป็นกำพร้า และเรียนอะไรไม่สำเร็จ มีความปรารถนาอย่างแรงกล้า ทำงานอย่างมุ่งมั่น ขยัน รับผิดชอบ แต่มักมีปัญหารัดแยังได้เถียงกับผู้ใหญ่เสมอ ระวังโรคผิวหนังเรื้อรัง

ความหมายเลขศาสตร์ 58 85

ความหมายเลข 58/85

ชีวิตมักจะเลื่อนลอย หลงผิดได้ง่าย ทำคุณคนไม่ขึ้น มีปัญหาถาโถมเข้าใส่มากมาย แต่ฉลาด แก้ปัญหาเก่ง เอาตัวรอดเก่ง พลิกแพลงเก่ง ชอบข้องเกี่ยวกับคนไม่มีศีลธรรมเอาแต่ใจตัวเอง จะพาชีวิตสู่ความหายนะได้ ขาดที่พึ่ง ชีวิตจะมีแต่ความทุกข์มีอุปสรรค ชีวิตสมรสไม่แน่นอน ครอบครัวแตกแยก สุขภาพไม่ค่อยดีระวังโรคกระดูกทับเส้น พักผ่อนน้อย ให้ระวังอุบัติเหตุและการกสั่นแกล้ง

ความหมายเลขศาสตร์ 59 95

ความหมายเลข 59/95

คู่สุขภาพดีอายุยืน สมบูรณ์พูนสุข บ่งบอกถึงอยู่เสมอ ขอบเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา มีปัญญา สนใจศาสนา โหราศาสตร์ชอบเข้าวัดสวดมนต์ ขอบช่วยเหลือผู้อื่น ใจดี มีเมตตา รักความยุติธรรมมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ชะดาชีวิตรุ่งเรืองดี ทำอาชีพการงานใดจะเจริญก้าวหน้า ดวงมีทรัพย์ มีลาภยศ มักเลื่อมใสต่อสิ่งศักดิ์สิทธ์ เป็นคนมีลางสังหรณ์ดีเยี่ยม ถ้าเป็นนักบวชก็จะมีชื่อเสียงในเรื่องของขลังอาคมแก่กล้าชีวิตประสบความสำเร็จอย่างมั่นคง มีโอกาสได้ไปต่างประเทศหรือติดต่อกับต่างประเทศ คบหากับคนต่างชาติต่างภาษา

ความหมายเลขศาสตร์ 60 06

ความหมายเลข 60/06

เป็นคนมีเสน่ห์ ดึงดูดความรักที่ผิดศีลธรรมเจ้าชู้ ชอบมีความรักแบบลับ ๆ หรือรักซ้อน ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ชอบทำอะไรเกินตัว ใช้เงินตามใจตัวเอง ทำให้เก็บเงินไม่อยู่เรียกได้ว่า รักก็รั่ว เงินก็รั่ว ชอบสถานที่หรูหรา แต่นิสัยเข้าได้กับคนทุกระดับ ชอบความเพ้อฝัน อารมณ์ละเมียดละไม ระวังปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับโรคเนื้องอกในมดลูก โรคนิ่ว โรคไต โรคกระเพาะปัสสาวะ ทางเดินปัสสาวะมีปัญหา โรคต่อมลูกหมาก โรคระบบภายในสตรี เจ็บคอกามโรค โรคเอดส์ และไร้สมรรถภาพทางเพศ

ความหมายเลขศาสตร์ 66

ความหมายเลข 66

เป็นดาวด้านการเงินและความรักมาหนุนนำทั้งสองดวง ทำให้คล่องทั้งการเงินและความรัก หาเงินเก่งแต่ก็ใช้เก่ง มีโขคลาภไม่ขาด ตามใจตัวเอง เจ้าสำราญ ใครอยู่ใกล้แล้วจะสบายใจ อารมณ์ดีให้ความบันเทิงและผ่อนคลายแก่คนรอบข้างดี ทำให้เป็นที่รักของทุกคนแต่ให้ระวังรักซ้อน

ความหมายเลขศาสตร์ 67 76

ความหมายเลข 67/76

คู่ศัตรูหรือคู่ละลายรัก ละลายทรัพย์ เป็นคู่เลขศาสตร์ที่มีอุปสรรคในชีวิตมากมาย มีปัญหาด้านการเงินรายจ่ายสูง แบกภาระเยอะ เครียด คิดมาก ผิดหวังเรื่องความรัก ไม่สมหวัง ขัดแย้ง พลัดพราก ครอบครัวแตกแยก ไม่มีความสุขในชีวิตสมรส เป็นคู่เลขศาสตร์ที่ขัดแย้งกันอย่างรุนแรง หมายถึง ความตกต่ำในทุกช่วงชีวิต และยังมีโรคภัยไข้เจ็บเข้ามาเบียดเบียน

ความหมายเลขศาสตร์ 68 86

ความหมายเลข 68/86

คู่ลุ่มหลงมัวเมา ชอบประพฤติผิดศีลธรรม ลุ่มหลงทางการเงินและความรัก หาเงินเก่ง หาเงินคล่องแต่ใข้จ่ายตามอารมณ์ กล้ากินกล้าใช้ ชอบเที่ยว เพื่อนเยอะ เข้ากับคนง่ายจะพ่ายแพ้ทางโลกีย์ หลงใหลได้ปลื้มในสิ่งที่เป็นอบายมุข ชอบความตื่นเต้นคิดและตัดสินใจเร็ว หลงตัวเอง หลงสังคม ชอบทำตัวเด่นจนสังคมหมั่นไส้เอาตัวรอดเก่ง อยู่ที่ใดไม่ได้นาน ขี้เบื่อ ชอบให้ชีวิตมีสีสัน เลขมงคล168

ความหมายเลขศาสตร์ 69 96

ความหมายเลข 69/96(965 / 963 695 / 569 596)

การเงินสะพัด มักมีเสน่ห์ เป็นที่นิยมชมชอบ มีขื่อเสียง ประสบความสำเร็จ รสนิยมดี แต่งตัวเก่ง ชอบของสวยงาม มีเสน่ห์ เหมาะกับดาราความบันเทิง ของสวยงาม เงินเข้าออกไม่ขาดมือ หาเงินคล่อง หมุนเงินเก่งแต่เก็บเงินไม่อยู่ ดาวศุกร์และดาวเกตุหนุนนำให้ไม่ลำบาก ปัญญาดี เพื่อนฝูงรักใคร่ เพราะมีน้ำใจ แต่เป็นคนติดจะขี้เหงา หวั่นไหว ไม่เป็นตัวของตัวเองเรรวน หาจุดยืนไม่ได้ จะทำให้พลาดโอกาสดีๆ ไป

ความหมายเลขศาสตร์ 70 07

ความหมายเลข 70/07

คู่เลขศาสตร์เลวร้าย เป็นเลขที่อันตรายมาก จะต้องต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรคมากมาย ความกดดันในชีวิตมีสูง เครียด เก็บกด คิดมาก ถูกคุมขัง ถูกปลัน บั้นปลายชีวิตอาจฆ่าตัวตาย อาจตัดสินใจทำอะไรลงไปด้วยความเหี้ยมโหด แม้ไม่เคยคิดที่จะทำร้ายตนเองหรือใคร ๆ แต่เมื่อใดคิดและทำมักจะทำสำเร็จระวังสุขภาพโรคภัยร้ายแรง เช่น โรคกระดูก ปวดข้อ ลำไส้ โรคภูมิแพ้โรคประสาท โรคสมอง อัมพฤกษ์ อัมพาต เจ็บหัวเข่า เจ็บหลัง โรคผิวหนังเจ็บเส้น เส้นยึดไมเกรน

ความหมายเลขศาสตร์ 77

ความหมายเลข 77

ดาวเสาร์ซ้อนกัน 2 ดวง ดาวทุกข์ 2 ดวง ทำให้มีทุกข์เป็น2 เท่า เป็นนักสู้ มีความรับผิดชอบสูง ทำงานหนัก เก็บกด เครียดจริงจังกับชีวิต เหมาะกับงานยากลำบาก งานที่สำเร็จช้า งานที่ใช้ความอดทน ต้องรอคอย งานก่อสร้างชิ้นใหญ่ที่มีรายละเอียดเยอะ เกี่ยวข้องกับอำนาจเร้นลับ อำนาจมืด โรคภัยร้ายแรง จะต้องต่อสู้กับอุปสรรคและปัญหาอย่างมากมาย ความกดดันในชีวิตมีสูง หากระงับอารมณ์ไม่ได้เพียงชั่ววูบหนึ่งของชีวิตอาจตัดสินใจทำอะไรลงไปด้วยความไม่ดีขนิดที่คนอื่นคาดไม่ถึง

ความหมายเลขศาสตร์ 78 87

ความหมายเลข 78/87

คู่มิตรใหญ่ คู่คหบดี คู่เศรษฐีนายทุนใหญ่ มีพรรคพวกและบริวารมากมาย มีอิทธิพลสูง ใจกว้างใจนักเลง มิตรรักใคร่ ผู้ใหญ่เอ็นดู รักเพื่อนพ้อง รู้จักคนมากมาย กล้าได้กล้าเสีย เหมาะกับงานที่ปกครองคน ต้องใช้บริวาร งานการเมือง มีโชคลาภไม่คาดคิดเสมอ มีโอกาสจับเงินก้อนโต มีดวงกับการเสี่ยงโชคทุกขนิด

 

ความรู้เพิ่มเติม : ความหมายเลข 78 87

ความหมายเลขศาสตร์ 79 97

ความหมายเลข 79/97

คู่วิสัยทัศน์ ส่วนดีคือพระเกตุและดาวเสาร์หนุนนำให้มีความสำเร็จในชีวิต ร่ำรวย รุ่งโรจน์ดวงมีทรัพย์ มั่นคงทางการเงิน จะมีเกียรติยศชื่อเสียง เป็นคนจริงใจ เป็นคนรักอิสระ มีความคิดเป็นของตัวเอง ใจบุญ มีอุดมการณ์สูง พูดตรงไปตรงมา เจ้าระเบียบ ไม่ขอบอยู่กับที่ ชอบท่องเที่ยวเดินทางตลอดเวลาผูกพันเกี่ยวข้องกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์หรือกิจการหนักๆ ชะตาชีวิตสดใสงดงาม แต่ส่วนเสียคือต้องต่อสู้กับปัญหา กว่าจะผ่านพ้นไปได้ต้องเหน็ดเหนื่อยและใช้ความอดทน จึงจะประสบความสำเร็จได้ดี เหมาะกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจค้าที่ดิน ธุรกิจที่ต้องการขยายกิจการ ขยายสาขาหรือแฟรนไชส์

 

คามรู้เพิ่มเติม : ความหมายเลข 79 97

ความหมายเลขศาสตร์ 08 80

ความหมายเลข 80/08

คู่วิบัติ เป็นคู่เลขศาสตร์ร้าย มักถูกครอบงำจากอิทธิพลของอันธพาล มักมีเรื่องเดือดร้อนอยู่เสมอถูกข่มเหงรังแกจากนักเลง เกี่ยวข้องกับคุก จะตกอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่ไม่ดี ดื้อรั้น ดันทุรังสูง เหมาะกับงานกลางคืน งานอบายมุข ระวังสุขภาพโรคตับ โรคพิษสุราเรื้อรัง โรคประสาท ลมบ้าหมู ติดยาเสพติด โรคกระดูกโรคร้ายแรงที่รักษายาก โรคมะเร็ง88คู่ใจใหญ่ ใจนักเลง กล้าได้กล้าเสีย มีพรรคพวกเยอะ มีอิทธิพลมีอำนาจ เป็นนักปกครอง ใข้อารมณ์มากกว่าเหตุผล ได้เงินจากการเสี่ยงโชคทุกรูปแบบ ใจกว้าง กล้าใข้จ่าย ส่วนใหญ่หมดไปกับอบายมุขหรือทำงานเกี่ยวข้องกับอบายมุขจึงจะดี

ความหมายเลขศาสตร์ 89 98

ความหมายเลข 89/98

คู่บารมีและอำนาจ ส่งผลให้มีอำนาจบารมีแคล้วคลาด หนังเหนียว ปลอดภัยจากภัยอันตรายลูกน้องเกรงกลัว มีลางสังหรณ์แม่นยำ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง เจ้าระเบียบเข้มงวด ดื้อรั้น มีโลกส่วนตัวสูง สนใจสิ่งลี้ลับ ชอบของเก่า ของโบราณมีโชคลาภแบบคาดไม่ถึงเสมอ99คู่โหราศาสตร์ พบความสำเร็จและโชคลาภแบบปาฏิหาริย์ชีวิตผูกพันกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ผู้คนเคารพยกย่อง สนใจศาสนาโหราศาสตร์ มีลางสังหรณ์แม่นยำ พูดจาหนักแน่น น่าเชื่อถือ มีความมั่นใจในตัวเองสูง โลกส่วนตัวสูง การงานเจริญก้าวหน้า ดวงชะตาแข็ง มีดาวพระเกตุคุ้มครอง อายุยืนยาว ชีวิตแคล้วคลาดปลอดภัย เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เลขมงคลจีน

ความรู้เพิ่มเติม : ความหมายเลข 89 98

ความหมายเลข 99

เลข 99 ถือเป็นตัวเลขที่มีพลังทางจิตวิญญาณสูง, สะท้อนถึงความเป็น “เซนต์ดีคิดต่างสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง”. ผู้ที่มีเลขนี้ในชีวิตจะเพลิดเพลินไปกับความเคารพและยกย่องจากผู้อื่น, นำเสนอภาพลักษณ์ของบุคคลที่มีบารมีเก่าที่ดีและประสบความสำเร็จจากการกระทำที่ดีในอดีต. เลขนี้ยังสื่อถึงความเชื่อในการปกป้องและคุ้มครองจากภัยอันตราย, โดยเฉพาะในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับจิตวิญญาณและความศักดิ์สิทธิ์. ด้วยคุณสมบัติพิเศษเหล่านี้, เลข 99 จึงเป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่มองหาความมั่งคั่งทางจิตวิญญาณและป้องกันจากอิทธิพลที่ไม่พึงประสงค์.

ความรู้เพิ่มเติม : ความหมายเลข 99

พลังเลขศาตร์ เสริมชีวิต พลิกดวงชะตา

ปรึกษาวางเบอร์ ทำนายเบอร์

ทำนายเบอร์มงคล

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *