เลขศาสตร์เศรษฐี

เลขศาสตร์เศรษฐี

เลขศาสตร์เป็นเช่นไร ชีวิตเป็นเช่นนั้น คําดังกล่าวเป็นเรื่อง ที่ท่านต้องลองพิสูจน์ด้วยตัวท่านเอง แต่เราพิสูจน์มาเรียบร้อยแล้ว จึงอยากนําเคล็ดลับดีๆ มาแบ่งปันครัเราเคยประสบปัญหาเหล่านี้บ้างไหม ขยัน มุ่งมั่น ให้เวลาทํางานเต็มที่ มีความรับผิดชอบในทุกๆ วัน พยายามอย่างเต็มที่ แต่ชีวิตยังคงเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ชีวิตไม่ดีขึ้นเลย

มีคนเคยบอกว่า ขยันเป็นเรื่องที่ดี แต่ขยันผิดที่ 10 ปี ก็ไม่มีวันรวย เป็นเรื่องจริงถูกต้องใช่ไหมครับ ปัญหาของหลายๆ คนก็คือ ทํางานผิดทีและไม่มีโอกาสทองจึงไม่มีชีวิตที่ดี บางคนประสบความสําเร็จสูงมาก เป็น ระดับมหาเศรษฐี วันดีคืนดีเกิดวิกฤตเศรษฐกิจ หรือสิ่งที่เรา ควบคุมไม่ได้ ชีวิตร่วงตกลงมาเป็นคนธรรมดาที่มีชีวิตติดลบต้องมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นกับหลาย ๆ คนมาทุกยุค ทุกสมัยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ปัญหาที่เกิดขึ้นเหล่านี้ครูวิชัยไม่ได้บอกว่า ถ้าท่านอ่านหนังสือเล่มนี้จบแล้วปัญหาจะหมดไป ในพริบตา แต่ว่าท่านจะมีช่องทางในการจัดการกับปัญหาและได้รับโอกาสใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้น ชีวิตเปลี่ยนเพียงแค่ 1 องศา ทั้งชีวิตก็เปลี่ยนไป โอกาสอยู่ในมือท่านแล้วครับ

Opportunity หรือโอกาส จะเป็นของคนที่ เตรียมตัวพร้อมรอรับโอกาสเสมอ

เราทุกคนรู้จัก คําว่าโอกาส แต่จะมีสักกี่คนที่จะมีโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิต เมื่อคนหนึ่งมีโอกาสเข้ามาในชีวิต จะทําให้ชีวิตเขาเปลี่ยนแปลง ไปในทางที่ดีขึ้น ถูกยกระดับสูงขึ้น มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น แน่นอนครับว่า ทุกคนต่างต้องการโอกาสที่ดีในชีวิต หนังสือเล่มนี้จึงเกิดขึ้นเพื่อบอกถึงโอกาสที่พวกเราสามารถ สร้างขึ้นได้เอง นอกจากฝีมือที่เรามีเป็นทุนชีวิตแล้ว เราต้องมี เครื่องมือทรงพลัง ที่จะช่วยให้เราได้รับโอกาสที่ดีและประสบ ความสําเร็จเร็วขึ้น

เมื่อทุกท่านอ่านบทความนี้จบ ท่านจะมีโอกาสเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งช่องทางเสมอ และจะเป็นโอกาสทองที่จะทําให้ชีวิตท่านเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นแน่นอนครับ ถ้าเราคาดการณ์อนาคตได้ เราก็จะสามารถจัดการหรือแก้ไขปัญหาที่จะเกิดขึ้นได้อย่างเรียบร้อยและราบรื่น

ในวิชาฮวงจุ้ยมีคํากล่าวว่า หนึ่งชีวิตมีองค์ประกอบ 3 ส่วน สําคัญจึงจะสําเร็จ ส่วนที่หนึ่งคือรหัสฟ้า ส่วนที่สองคือรหัสดิน ส่วนที่สามคือรหัสมนุษย์หนังสือเล่มนี้จะให้ความรู้ 2 ส่วน คือรหัสฟ้าและ รหัสมนุษย์ รหัสฟ้าถูกกําหนดขึ้นผ่านโครงสร้างเลขศาสตร์ มีกระบวนการเก็บสถิติมาอย่างยาวนานและต่อเนื่องนับร้อย นับพันปี ซึ่งมีความน่าเชื่อถือสูงในระดับหนึ่ง เมื่อเรารู้ รหัสฟ้า เราก็รู้รหัสชีวิต

เมื่อเรารู้รหัสชีวิต เราก็สามารถออกแบบชีวิตใหม่ได้ด้วยตัวเราเอง กระบวนการทั้งหมดนี้จะ
อยู่ในหนังสือเล่มนี้ ซึ่งเป็นทางเลือก หรือหนึ่งเครื่องมือ หรือ หนึ่งพาหนะสําคัญ ที่จะนําพาพวกเราที่อ่านหนังสือเล่มนี้จนจบ

ไปสู่ความสําเร็จอย่างที่เราต้องการครับ ท่านจะได้ประโยชน์อะไรจากหนังสือเล่มนี้ ท่านจะ ได้วิธีการสร้างโอกาสด้วยตัวท่านเอง ซึ่งตัวครูวิชัยก็เคยเป็น คนหนึ่งที่ไม่มีโอกาสในชีวิต เคยทํางานใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ก็ยังไม่ประสบความสําเร็จ และเมื่อวันหนึ่งมาถึง ก็ได้รับโอกาส จากผู้ใหญ่ใจดี ได้รู้จักงานใหม่ ณ เวลานั้นในสมองบอกว่า

ข้อมูงอ้างอิงจากหนังสือ : รวยด้วยตัวเลขเศรษฐี โดย ครูวิชัย เลขศาสตร์เศรษฐี

***โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและอย่าพึ่งเชื่อจนกว่าจะได้พิสูจน์ด้วยตัวเอง." คำแนะนำนี้ย้ำถึงความสำคัญของการมีสติปัญญาและการตรวจสอบข้อเท็จจริงเองก่อนตัดสินใจเชื่อหรือปฏิบัติตามข้อมูลที่ได้รับ.

ยินดีต้อนรับสู่ TOE789! ปลดล็อคพลังเลขศาสตร์เพื่อความสำเร็จและความสุขกับเรา. เชื่อมั่นในเบอร์มงคลที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณ, สร้างโอกาส, และนำความสุขมาสู่คุณ. เริ่มต้นเส้นทางสู่ความสำเร็จที่โทร789 วันนี้!

เพิ่มเพื่อน

ศาตร์พลังตัวเลข เสริมชีวิต พลิกดวงชะตา

ทำนายเบอร์มงคล