เลข 6 ความหมาย คือ เจ้าแห่งความรัก เจ้าแห่งการเงิน เจ้าแห่งทรัพย์

เลขศาสตร์ 6 แกนดาวศุกร์ แสดงถึงความมีศิลป์ สุนทรียะ และโภคทรัพย์ ดาวศุกร์นั้นส่องแสงสว่างสดใสยามค่ำคืน หรือที่เราเรียกว่า ดาวประจำเมือง เป็นดาวตัวแทนแห่งความรักศิลปะ การเงิน การคลัง ธนาคาร เกี่ยวพัน กับความรู้สึก ความงาม ความรัก ความละเอียดอ่อน ความโรแมนติก ความอ่อนหวาน ความบันเทิงใจ ความดื่มด่ำทางอารมณ์ กิเลสตัณหาราคะ

เป็นเจ้าแห่งความรัก เจ้าแห่งการเงิน เจ้าแห่งทรัพย์ เจ้าแห่งสม พัสถาน มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม สุภาพอ่อนโยน รักสวยรักงาม แต่งตัวดีมีศิลปะในการพูดที่ยอดเยี่ยม ช่างเจรจา เป็นที่รักใคร่เอ็นดูจากผู้หลัก ผู้ใหญ่ที่พบเห็น มีคนคอยช่วยเหลือ มีเมตตามหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม มีความคิดสร้างสรรค์ มีความเป็นครีเอทีฟสูง มีความสามารถด้านการแสดง การร้องเพลง การเงิน

สารบัญ

  1. เลข 6 ในทางโหราศาสตร์
  2. เลข 6 พลังและลักษณะทางจิตใจ
  3. เลข 6 ในโลกของอาชีพและสถานที่
  4. เลข 6 ในบริบทของสุขภาพและโรคภัย
  5. สรุปเลข 6

ในทางโหราศาสตร์ ของเลข 6

ในทางโหราศาสตร์ กำหนดให้ดาวศุกร์หรือเลขศาสตร์ 6 เป็นดาวศุภเคราะห์ ดาวศุกร์หรือเลขศาสตร์ 6 เป็นดาวธาตุน้ำ
การพูดเลจศาสตร์ 6 คือ พูดจาอ่อนหวาน พูดจาดีมีเสน่ห์ คารมคมคาย หัวใจเลขศาสตร์ 6 คือ ใจดี รักสวยรักงาม เจ้าชู้ ขี้หึง
รักศิลปะ มีรสนิยมสูง

พลังเเหละลักษณะทางจิตของเลข 6

พลังและลักษณะทางจิตจผู้ใช้เลขศาสตร์ 6

เมื่อใดที่เลขศาสตร์ 6 ผสมกับ 0 เช่น 60 / 06 006 / 600 /060 / 606 660 / 066 ในเลข 7 ตัวท้ายของเบอร์โทรศัพท์
ให้ทำนายได้ว่า ผู้ใช้อาจมีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับโรคในมดลูก โรคนิ่ว โรคไต โรคกระเพาะปัสสาวะ โรคเกี่ยวกับทางเดิน
ปัสสาวะ โรคต่อมลูกหมาก โรคที่เกี่ยวกับระบบภายในสตรี คอเจ็บ ไทรอยด์ คอพอก กามโรค โรคเอดส์ ไร้สมรรถภาพ
ทางเพศ โรคที่เกี่ยวกับหลังและขั้นเอว มีโอกาสเกิดโรคมะเร็ง เกี่ยวกับอวัยวะส่วนต่างๆ ที่แจ้งไปข้างต้น
สีเลขศาสตร์ 6 คือ ฟ้า คราม น้ำเงิน น้ำทะเล
อัญมณีเลขศาสตร์ 6 คือ เพชร
ประเทศเลขศาสตร์ 6 คือ ฝรั่งเศส อิหร่าน

 

เลข 6 ในโลกของอาชีพและสถานที่

ความเหมาะสมกับผู้ใช้เลขศาสตร์ 6 ได้แก่ ศิลปิน นักร้อง นักแสดง ค้าขายของสวยงาม เครื่องสำอาง เสื้อผ้า ร้านอาหารเครื่องเพชรพลอย เครื่องประดับ เฟอร์นิเจอร์ กิ๊ฟช็อป เครื่อง อุปโภคบริโภค นักศิลปะในด้านต่างๆ ช่างแต่งหน้า นักแต่งบ้านออกแบบโรงแรม งานฝีมือ กวี นักเขียนวรรณคดี นักแต่งเพลง ขายเครื่องดนตรี เซรามิก ร้านขายดอกไม้

 

อาชีพที่เกี่ยวข้องกับ

ของสวยงามทั้งหมด นายธนาคาร นักการบัญชี ศูนย์บริการ ความงาม การขายของความงามในโลกออนไลน์ ขายของสำเร็จรูป งานบันเทิงทุกชนิดสถานที่เลขศาสตร์ 6 คือ กระทรวงการคลัง กรมสรรพากรกรมศิลปากร สโมสร โรงแรม โรงภาพยนตร์ ร้านอาหารภัตตาคาร โรงเรียนสอนศิลปะ ดนตรีและการแสดง บริษัท บันเทิงทุกชนิด

 

เลข 6 ในบริบทของสุขภาพและโรคภัย

อวัยวะที่มีความสัมพันธ์กับเลขศาสตร์ 5 คือ ระบบหัวใจ ความดัน กล้ามเนื้อ สมอง ช่วงต้นขา เท้า ระบบควบคุมการเคลื่อนไหวของร่างกาย ระบบย่อยอาหาร โรคภัยเลขศาสตร์ 5 คือ โรคหัวใจ โรคกระเพาะอาหารโรคลำไส้ โรคสมอง โรคประสาท โรคตับ ปวดศีรษะ (ไมเกรน)อวัยวะที่มีความสัมพันธ์กับเลขศาสตร์ 6 คือ มดลูกรังไข่ ไต ตับ ลำไส้ใหญ่ ลำไส้เล็ก ลำคอโรคภัยเลขศาสตร์ 6 คือ โรคเกี่ยวกับมดลูก ไต นิ่วกระเพาะปัสสาวะ ระบบภายในของสตรี ต่อมลูกหมากไทรอยด์ กามโรค เอดส์

สรุป

เลขศาสตร์ 6 แทนดาวศุกร์ แสดงถึงความมีศิลป์ สุนทรียะ และโภคทรัพย์ ดาวศุกร์นั้นส่องแสงสว่างสดใสยามค่ำคืน หรือที่เราเรียกว่า ดาวประจำเมือง เป็นดาวตัวแทนแห่งความรัก ศิลปะ การเงิน การคลัง ธนาคาร เกี่ยวพัน กับความรู้สึก ความงาม ความรัก ความละเอียดอ่อน ความโรแมนติก ความอ่อนหวาน ความบันเทิงใจ ความดื่มด่ำทางอารมณ์ กิเลสตัณหา คะ เป็นเจ้าแห่งความรัก เจ้าแห่งการเงิน เจ้าแห่งทรัพย์ เจ้าแห่งสม พัสถาน มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม สุภาพอ่อนโยน รักสวยรักงาม แต่งตัวดี

***ในโลกของเลขศาสตร์และโหราศาสตร์, แต่ละตัวเลขมีความหมายและพลังที่สามารถส่งผลต่อชีวิตและจิตใจของเราได้อย่างไม่น่าเชื่อ หนึ่งในตัวเลขที่น่าสนใจและลึกลับที่สุดคือเลข 9 ตัวเลขนี้ไม่เพียงแต่เป็นตัวเลขในแง่คณิตศาสตร์เท่านั้น