เลข 2 ความหมาย คือ เเทนดวงจันทร์เเสดงถึงมหาเสน่ห์

เลขศาสตร์ 2 แทนดาวจันทร์แสดงถึงมหาเสน่ห์ดาวจันทร์เป็นดาวที่มีเสน่ห์ ยามค่ำคืนนั้นเมื่อพระจันทร์เต็มดวงจะสว่างสวยสดงดงาม น่าหลงใหลเป็นอย่างมาก มีแรงดึงดูดให้ชวนมองเคลิบเคลิ้มเหมือนโดนสะกดจิต ไม่อยากละสายตา ดาวจันทร์เป็นดาวของนางฟ้า

 

มีลักษณะของน้ำเข้ามาเกี่ยว และเป็นดวงดาวที่อยู่ใกล้ชิดกับโลกมนุษย์มากที่สุด มีผลทางด้านจิตใจต่อผู้คน แสดงถึงความงดงามความนุ่มนวล ความอ่อนหวาน ความอ่อนไหว ความมีเสน่ห์ นึกถึงจันทร์ให้นึกถึงเสน่ห์ เงินสด ความสวยความงาม ความพิถีพิถันในการแต่งตัวความเป็นระเบียบเรียบร้อย เจ้าแง่แสนงอน การบริการที่ยอดเยี่ยม การ
นึกถึงใจเขาใจเรา การเอาอกเอาใจ การดูแลเป็นอย่างดี ความละเอียดอ่อนใจดี มีเมตตา ถือเป็นดาวที่ครองใจคนในสังคม นอกจากนี้ยังแทนบุคคลคือ ราชินี มารดา ภรรยา เป็นดาวพระโพธิสัตว์ เจ้าแม่กวนอิม และพระแม่อุมาเทวี เลขศาสตร์ 2 คือพระโพธิสัตว์เจ้าแม่กวนอิม และพระแม่อุมาเทวี

สารบัญ

  1. เลข 2 ความหมายเชิงสัญลักษณ์
  2. เลข 2พลังและลักษณะทางจิตใจ 
  3. เลข2 ในโลกของอาชีพและสถานที่
  4. เลข 2 ในบริบทของสุขภาพและโรคภัย
  5. สรุปเลข 2

ความหมายเชิงสัญลักษณ์ของเลข 2

บุคคลใดก็ตามมีคู่เลขศาสตร์ 29 หรือ 92 อยู่เลข 7 ตัวท้ายของเบอร์โทรศัพท์ มีแนวโน้มสูงมากที่จะนับถือเจ้าแม่กวนอิมหรือพระแม่อุมาเทวี และเทพผู้หญิง ที่จะไม่กินเนื้อสัตว์ใหญ่นอกจากเป็นดาวพระโพธิสัตว์หรือเทพที่เป็นผู้หญิงขั้นสูงแล้ว พระจันทร์ยังหมายถึงกระแสเงินสด ซึ่งมีความสำคัญต่อธุรกิจในทุกแง่มุม ถือว่าเงินทองหมุนเวียนในระบบดีมาก หมุนเงินเก่ง เงินทองไม่ขาดมือ

พลังและลักษณะทางจิตใจของเลข 2

ในทางโหราศาสตร์ กำหนดให้ดาวจันทร์หรือเลขศาสตร์ 2เป็นดาวศุภเคราะห์พระจัา ร์หรือเลขศาสตร์ 2 เป็นธาตุดิน (แต่เป็นดินเหลว)เป็นเจ้ห่งมหาเสน่ห์การพูดเลขศาสตร์ 2 คือ พูดจาอ่อนหวาน พูดจานุ่มนวลมีเสน่ห์ชวนฟังหัวใจเลจศาสตร์ 2 คือ ใจดี ใจอ่อน โอบอ้อมอารี ขี้สงสารอ่อนไหวง่าย รวนเร เปลี่ยนใจง่ายความเหมาะสมกับผู้ใช้เลขศาสตร์ 2 ได้แก่ งานบริการต่างๆแอร์โฮสเตส บุรุษพยาบาล นางพยาบาล ครูอาจารย์ด้านการศึกษา อาชีพที่เกี่ยวกับเด็กและสตรี พนักงานต้อนรับ
ขายเครื่องดื่ม ช่างเสริมสวย ธุรกิจการเดินทาง คนขับรถประมง การเดินเรือ ค้าขายทางเรือ ขายปลาสด

เลข 2 ในโลกของอาชีพและสถานที่

สถานที่เลขศาสตร์ 2 คือ มูลนิธิต่างๆ กรมประชาสงเคราะห์กระทรวงการต่างประเทศ กรมชลประทาน บ่อน้ำ ลำธาร ห้วย
บึง สระน้ำ หนอง อู่เรือ ท่าน้ำ ท่าเรือ การขนส่งทางเรือร้านค้าสัตว์น้ำทุกชนิด งานบริการหน้าที่ของสตรี สถานที่ขาย
เครื่องดื่มและน้ำแข็ง ประปาอวัยวะที่มีความสัมพันธ์กับเลขศาสตร์ 2 คือ ทวารหนักเต้านม มดลูก รังไข่ ผิวหนัง น้ำลาย น้ำเหลือง กระเพาะอาหารปุ่มและต่อมต่างๆ ระบบขับถ่าย ไต ถุงน้ำดีโรคภัยกับเลขศาสตร์ 2 คือ โรคกระเพาะอาหาร โรคเบาหวานโรคต่อมน้ำเหลือง โรคมะเร็งเต้านม โรคชีสต์ในมดลูกโรคในระบบทางเดินอาหาร โรคริดสีดวงทวาร ฝี หนองฝีคัณฑสูตร

เลข 2 ในบริบทของสุขภาพและโรคภัย

เมื่อใดที่เลขศาสตร์ 2 ผสมกับ 0 เช่น 20 / 02 002 / 200020 / 202 220 / 022 ในเลข 7 ตัวท้ายของเบอร์โทรศัพท์
ให้ทำนายได้ว่า ผู้ใข้อาจมีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับระบบน้ำในหูไม่เท่ากัน โรคริดสีดวงทวาร ระบบทางเดินอาหาร
มดลูก ไม่สามารถมีบุตรได้หรือมีบุตรยาก ระบบขับถ่าย ไตวายถุงน้ำดีอักเสบ โรคกระเพาะอาหาร โรคเบาหวาน ฝื หนอง มีชีสต์ในมดลูกหรือเต้านม ต่อมน้ำเหลืองมีปัญหา โรคมะเร็งมีดังนี้มะเร็งเต้านม มะเร็งต่อมน้ำเหลือง มะเร็งกระเพาะอาหาร

สรุป

เลขศาสตร์ 2 คือพระโพธิสัตว์ หรือเทพที่เป็นผู้หญิง ส่วนเลขศาสตร์ จ คือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ระดับสูง อยู่เลข 7 ตัวท้ายของเบอร์โทรศัพท์ มีแนวโน้มสูงมากที่จะนับถือเจ้าแม่กวนอิมหรือพระแม่อุมาเทวี และเทพผู้หญิง ที่จะไม่กินเนื้อสัตว์ใหญ่นอกจากเป็นดาวพระโพธิสัตว์หรือเทพที่เป็นผู้หญิงขั้นสูงแล้ว พระจันทร์ยังหมายถึงกระแสเงินสด ซึ่งมีความสำคัญต่อธุรกิจในทุกแง่มุม ถือว่างินทองหมุนเวียนในระบบดีมาก หมุนเงินเก่ง เงินทองไม่ขาดมือ

ในโลกของเลขศาสตร์และโหราศาสตร์, แต่ละตัวเลขมีความหมายและพลังที่สามารถส่งผลต่อชีวิตและจิตใจของเราได้อย่างไม่น่าเชื่อ หนึ่งในตัวเลขที่น่าสนใจและลึกลับที่สุดคือเลข 9 ตัวเลขนี้ไม่เพียงแต่เป็นตัวเลขในแง่คณิตศาสตร์เท่านั้น