เลข 3 ความหมาย คือ นักรบ การแข่งขัน การต่อสู้

เลขศาสตร์ 3  แทนดาวอังคาร แสดงถึง นักรบและการแข่งขัน ดาวอังคารเป็นดาวเคราะห์สีแดงเลือด เป็นดวงดาวแห่งการทำสงคราม สื่อถึงการต่อสู้ ความกล้าหาญ ความก้าวร้าว ขยัน สู้งาน ไม่ชอบอยู่นิ่ง แคล่วคล่องว่องไว มีความเป็นผู้ชาย มีใจนักเลง มีจิตใจที่เด็ดเดี่ยว

เป็นนักต่อสู้ขั้นยอด ชอบกีฬาหรือการแข่งขัน มีความแข็งแกร่ง เก่งด้าน คำนวณ นิสัยมุทะลุ โมโหง่าย มักมีความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ เครื่องยนต์ กลไก มีพลังทางเพศที่สูงกว่าปกติสำหรับเรื่องความสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งนอกจากนี้ยังมีความหมายแฝงถึงเรื่องคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ อีกด้วย เลขศาสตร์ 3 หรือดาวอังคารนั้นไม่ต้องมีความรัก แต่มีพลังทางเพศ สูงมาก มีความดุดัน บุ่มบ่าม ถ้าลดอารมณ์ตรงนี้ได้บ้าง เลขศาสตร์ 3 ก็จะส่งผลดีและมีคุณประโยชน์ในการนำมาใช้อย่างมหาศาลเช่นเดียวกัน

สารบัญ

  1. เลข 3 ในทางโหราศาสตร์
  2. เลข 3 พลังและลักษณะทางจิตใจ
  3. เลข 3 ในโลกของอาชีพและสถานที่
  4. เลข 3 ในบริบทของสุขภาพและโรคภัย
  5. สรุปเลข 3

ในทางโหราศาสตร์ ของเลข 3

ในทางโหราศาสตร์ กำหนดให้ดาวอังคารหรือเลขศาสตร์ 3 เป็นดาวบาปเคราะห์ ดาวอังคารหรือเลขศาสตร์ 3 เป็นดาวธาตุลม (แต่เป็น ลมที่ไม่แรง ลมอ่อนกำลัง) การพูดเลขศาสตร์ 3 คือ พูดจาโผงผาง รุนแรง ตรงไปตรงมา หัวใจเลขศาสตร์ 3 คือ เอาแต่ใจตนเอง ไม่กลัวใคร ใจร้อน หุนทันพลันแล่น เชื่อมั่นในตัวเอง กล้าได้กล้าเสีย มุทะลุ ดุดัน ก้าวร้าว ชอบคัดค้าน ไม่ยอมใคร โมโหร้าย อวดดี ทะนงตน ชอบต่อสู้ เจ้าชู้ ใจนักเลง กามราคะรุนแรง ความเหมาะสมกับผู้ใช้เลขศาสตร์ 3 ได้แก่ ทหาร ตำรวจ ทันตแพทย์ หมอผ่าตัด นักเคมี ช่างตัดผม ช่างกลึงเหล็ก ช่างเครื่องยนต์ วิศวกร ช่างต่าง ๆ เกี่ยวกับเครื่องจักรกล ขายอะไหล่รถยนต์ ขายอาวุธ พัศดี (ผู้คุมนักโทษ) ข่างก่อสร้าง อาชีพที่ต้องใช้ของแหลมของมีคมเป็นเครื่องมือ นักกีฬา
ทุกประเภท เจ้าหน้าที่ด้านคอมพิวเตอร์


พลังและลักษณะทางจิตจผู้ใช้เลขศาสตร์ 1 

เมื่อใดที่เลขศาสตร์ 3 ผสมกับ 0 เช่น 30 / 03 003 / 300 /030 / 303 330 / 033 ในเลข 7 ตัวท้ายของเบอร์โทรศัพท์ ให้ทำนายได้ว่า ผู้ใช้อาจมีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับการผ่าตัด อุบัติเหตุ บาดแผล บาดเจ็บ ถูกทำร้าย หรือเป็นโรคมะเร็ง
ซึ่งสัมพันธ์เกี่ยวกับอวัยวะดังนี้ กล้ามเนื้อทั่วไป เอ็น ศีรษะ หน้าผาก คิ้ว จมูก ใบหน้า ฟันหรือปาก ทวารหนัก อวัยวะเพศ
การแตกหัก การเจ็บปวดทรมานต่างๆ โรคจิต อารมณ์ผิดปกติ ชอบใช้กำลังและความรุนแรง
สีเลขศาสตร์ 3 คือ ชมพู บานเย็น
อัญมณีเลขศาสตร์ 3 คือ โกเมน
ประเทศเลขศาสตร์ 3 คือ เยอรมัน

เลข 3 ในโลกของอาชีพและสถานที่

ความเหมาะสมกับอาชีพผู้ใช้เลขศาสตร์ 1ได้แก่รับราชการ หัวหน้างานทุกสายงาน นักการเมือง รัฐวิสาหกิจช่างทอง เจ้าของร้านทอง การค้าทองคำ ขายเครื่องใช้ไฟฟ้าพนักงานทางด้านไฟฟ้า ร้านขายเพชร บริษัทคอมพิวเตอร์ธุรกิจตู้เกม เทคโนโลยีสมัยใหม่ สถานที่เลขศาสตร์ 1คือ พระราชวัง สำนักงานใหญ่ของบริษัทหรือองค์กรหน่วยงานของรัฐ

สถานที่กับเลขศาสตร์ 3 คือ กระทรวงกลาโหม (ทหาร) สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กรมพลศึกษา กรมศุลกากร สำนักงานอัยการสูงสุด โรงงานเครื่องจักรกส โรงงานวัตถุเคมื โรงงานประกอบรถยนต์ ค้าขายรถ ธุรกิจเกี่ยวกับรถ

 

เลข 3 ในบริบทของสุขภาพและโรคภัย

อวัยวะที่มีความสัมพันธ์กับเลขศาสตร์ 3 คือ กล้ามเนื้อทั่วไป เอ็น หน้าผาก คิ้ว จมูก ใบหน้า ฟันหรือปาก
ทวารหนัก อวัยวะเพศ โรคภัยเลขศาสตร์ 3 คือ ผ่าตัด อุบัติเหตุ บาดแผล บาดเจ็บ
ถูกทำร้าย กล้ามเนื้ออักเสบ

 

สรุป

เลขศาสตร์ 3  แทนดาวอังคาร แสดงถึง นักรบและการแข่งขัน ดาวอังคารเป็นดาวเคราะห์สีแดงเลือด เป็นดวงดาวแห่งการทำสงคราม สื่อถึงการต่อสู้ ความกล้าหาญ ความก้าวร้าว ขยัน สู้งาน ไม่ชอบอยู่นิ่ง แคล่วคล่องว่องไว มีความเป็นผู้ชาย มีใจนักเลง มีจิตใจที่เด็ดเดี่ยว เป็นนักต่อสู้ขั้นยอด ชอบกีฬาหรือการแข่งขัน มีความแข็งแกร่ง เก่งด้าน คำนวณ นิสัยมุทะลุ โมโหง่าย มักมีความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ เครื่องยนต์ กลไก มีพลังทางเพศที่สูงกว่าปกติสำหรับเรื่องความสัมพันธ์อย่างลึกซึ้ง

 

ในโลกของเลขศาสตร์และโหราศาสตร์, แต่ละตัวเลขมีความหมายและพลังที่สามารถส่งผลต่อชีวิตและจิตใจของเราได้อย่างไม่น่าเชื่อ หนึ่งในตัวเลขที่น่าสนใจและลึกลับที่สุดคือเลข 9 ตัวเลขนี้ไม่เพียงแต่เป็นตัวเลขในแง่คณิตศาสตร์เท่านั้น